Theo các chuyên gia y tế thế giới, rong biển là 1 trong 9 loại thực phẩm ăn vặt rất tốt cho bà bầu. Các chất dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên cần thiết cho quá trình mang thai! Tốt cho mẹ, dinh dưỡng cho bé, cả nhà đều vui

Khoa học nói gì với snack rong biển Hàn Quốc?

Theo các nhà khoa học, chuyên gia y tế nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng, hàm lượng vitamin A trong rong biển cao gấp từ 2 đến 3 lần so với carrot. Hàm lượng canxi trong snack rong biển Hàn Quốc cao gấp 4 lần so với sữa bò. Woa! Thật bất ngờ! Vậy là từ bấy lâu nay các gia đình Việt Nam đã vô tình bỏ qua một siêu thực phẩm bổ dưỡng như vậy.

Chưa kể vitamin B2 trong rong biển cao gấp 4 lần so với lượng vitamin B2 chứa trong một quả trứng. Thật sự món ăn vặt không chỉ rất thích hợp cho bà bầu mà còn cho cả gia đình. Giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh nhất!

cuon-bbq-cay

Ngoài ra, snack rong biển Hàn Quốc còn chứa khoảng 15% khoảng chất và các nguyên tố vi lượng. Ăn rong biển sẽ giúp cho phụ nữ mang thai duy trì sự cân bằng giữa các chất trong cơ thể.

Các mẹ bầu thường xuyên bị táo bón, rong biển cũng được xem là rau xanh, chứa nhiều chất xơ, đây hiển nhiên là đồ ăn vặt hữu ích cho các bà bầu. Riêng các mẹ bầu có các bệnh về tuyến giáp hay dư Iot nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Các mẹ bầu hãy dùng ngay snack rong biển Hàn Quốc

Ngày nay, các loại snack rong biển Hàn Quốc rất đa dạng và phong phú lại rất dễ tìm, bạn có thể mua loại snack đến từ xứ sở kim chi này từ các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay một số siêu thị Hàn Quốc, cửa hàng tạp hóa lớn…

Rong biển tuy tốt nhưng các mẹ bầu chỉ nên ăn từ 2 đến 3 lần một tuần, mỗi lần ăn chỉ từ 1 đến 2 bịch là vừa, vì lượng Iot cũng như khoáng chất trong snack rất dồi dào, có thể xem là món ăn đại bổ, nên ăn quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe.

Không chỉ ăn như một món ăn vặt, snack rong biển Hàn Quốc còn có thể bóp vụn ăn với các món khác như cơm hay mì xào, làm salad trộn, cơm cuộn…

Chúc các mẹ ngon miệng và có một thai kỳ khỏe mạnh!

==> Mua bánh snack rong biển hàn quốc: http://lekkerfoodsvn.com